Aavi Parakkum Teakadai Lyrics From Rajinimurugan

If you enjoyed the music, you should try to read the entire Aavi Parakkum Teakadai lyrics in Tamil. The English translation of the Tamil song Aavi Parakkum Teakadai can be found here below.

Aavi Parakkum Teakadai is a song from the film Rajinimurugan, which stars Sivakarthikeyan and Keerthi Suresh. Yugabharathi wrote the lyrics, and D. Imman composed the music for the song, which was sung by V.M. Mahalingam and Badava Gopi.

Here are some details about the song "Aavi Parakkum Teakadai" by Yugabharathi before we get to the lyrics part:

Aavi Parakkum Teakadai Song Details

TitleAavi Parakkum Teakadai
Movie/AlbumRajinimurugan
SingerV.M. Mahalingam and Badava Gopi
MusicD. Imman
LyricsYugabharathi
Duration4.19 Mins
Song Origin LanguageTamil
CastSivakarthikeyan and Keerthi Suresh
Music LabelSony Music South VEVO
Released On2016

Aavi Parakkum Teakadai Lyrics in Tamil

ஆவி பறக்கும் டீ கட
அவ வந்ததனால பூக்கட
தேவி தினுசா பாத்திட
நான் மறந்தே போனேன் சாப்பிட

காதல் என்னும் டீயில
நெஞ்ச பண்ண நனசிட்டா
தேடி வந்த தேவத
என்ன நேக்கா குடிச்சிட்டா

நேத்து வரைக்கும் நானும்தான்
ஆகாம இருந்தேன் போனியா
அவ பாத்து சிரிச்ச பிறகுதான்
ஆனேனே சால்ட்டும் சீனியா சீனியா சீனியா

ஆவி பறக்கும் டீ கட
அவ வந்ததனால பூக்கட
தேவி தினுசா பாத்திட
நான் மறந்தே போனேன் சாப்பிட

ரஜினி முருகன் டீ ஸ்டால்

காதல் என்பது டபாரா செட்டு
கலந்தொரமே பிரியாது
ஆசை என்பது பலகார தட்டு
மூடி வைக்கவும் முடியாது

சூடு ஏதும் பாய்லராஹ்
அவளது மேனியும் தோணுதே
சுக்கு மல்லி காபியாய்
அவளது வாசன வீசுதே

அவ பேச்சு செம டேஸ்டு
நெனச்சாலே அது பூஸ்டு
கேட்டுக்கோ கேட்டுக்கோ மேட்டரு

பூஸ்ட் இஸ் த சீக்ரட் ஆப் மை எனர்ஜி
அவர் எனர்ஜி
ஆவி பறக்கும் டீ கட
அவ வந்ததனால பூக்கட

தேவி தினுசா பாத்திட
நான் மறந்தே போனேன் சாப்பிட
கொழந்த ஏன் அழறது
ரஜினி முருகன் டீ ய குடிக்க சொல்லு

வாய் மணக்க தாம்பூலம் சிறக்க
உடல் சுறு சுறுப்புக்கு
சூடனா சுவையான ஸ்ட்ராங்கான ரஜினிமுருகன் டீ
எங்களுக்கு வேறெங்கும் கிளைகள் இல்லை

கண்ணி தீவுப் போல் தொடரும் லவ்வ
டெய்லி பேப்பர படிச்சேனே
உப்பு பிஸ்கட்டா அவளும் என்ன
தொட்டு திங்கவே உடன்ஜேனே

ஜாட காட்டும் கண்ணுதான்
பழகிட டோக்கனும் வாங்குதே
மூட மாதும் சொல்லுதான்
மனசையும் பார்சல் போடுதே

அவ தொட்டு தரும் கிளாசு
அதிலேதான் உயிர் கோசு
பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ டேஞ்சரு
ஓடுங்க ஓடுங்க மிஸ்டர் ஜேக்

அந்த கொடிய மிருகம் நம்மள நோக்கிதான் வந்துட்டு இருக்கு

ஆவி பறக்கும் டீ கட
அவ வந்ததனால பூக்கட
தேவி தினுசா பாத்திட
நான் மறந்தே போனேன் சாப்பிட

காதல் என்னும் டீயில
நெஞ்ச பண்ண நனசிட்டா
தேடி வந்த தேவத
என்ன நேக்கா குடிச்சிட்டா

நேத்து வரைக்கும் நானும்தான்
ஆகாம இருந்தேன் போனியா
அவ பாத்து சிரிச்ச பொரகுதான்
ஆனேனே சால்ட்டும் சீனியா சீனியா சீனியா

நம்பி வாங்க சந்தோசமா போங்க

Aavi Parakkum Teakadai Lyrics in English

Aavi Aa Aa Aavi
Aavi Parakum Tea Kada
Ava Vanthathanaala Pookada
Devi Dhinusa Paathida
Naan Maranthe Ponen Sapida

Kaadhal Ennum Teayila
Nencha Bunah Nenachitta
Thedi Vantha Devatha
Enna Nekka Kudichitta

Nethu Varaikum Naanumthaan
Aagaama Iruthen Boniyaa
Ava Paathu Siricha Piraaguthaan
Aanene Salttum Seeniya Seeniya Seeniya

Aavi AA AA Aavi
Aavi Parakum Tea Kada
Ava Vanthathanaala Pookada
Devi Dhinusa Paathida
Naan Maranthe Ponen Sapida

Vetri Petravarghal Virumbum Idam
Rajinimurugan Tea Stall

Kadhal Enbathu Dabaraa Settu
Kalanthorame Piriyathu
Aasai Enbathu Palagara Thattu
Moodi Veikavum Mudiyathu

Sooda Yethum Boilerah
Avalathu Meniyum Thonuthe
Sukku Malli Coffeeyai
Avalathu Vaasana Veesuthee

Ava Pechu Sema Taste
Nenachalee Athu Boostu
Kettukko Kettuko Matteru

Aavi Parakum Tea Kada
Ava Vanthathanaala Pookada
Devi Dhinusa Paathida
Naan Maranthe Ponen Sapida

FeKozhantha En Azharthu
Rajini Murugan Tea Ah Kudukka Sollu

Vai Manakka Thamboolam Sirakka
Udal Surusupukku
Soodaana Suvayana Strongana Ranijimurugan Tea
Engalukku Verengum Kilaigal Illai

Kanni Theeva Pol Thodarum Lovea
Daily Papera Padichene
Uppu Biscuitah Avalum Enna
Thottu Thingave Odanjene

Jaada Kaatum Kannuthaan
Pazhagida Tokenum Vaanguthe
Mooda Mathum Solluthaan
Manasaiyum Parcelu Poduthe

Ava Thottu Tharum Glassu
Athilethaan Uyir Dosu
Paththukko Paththukko Dangeru

Odunga Odunga Mr.jack
Antha Kodiya Mirugam
Nammala Nokkithan Vanthuturukku

Aavi Parakum Tea Kada
Ava Vanthathanaala Pookada
Devi Dhinusa Paathida
Naan Maranthe Ponen Sapida
Aavi

Nambi Vanga Santhosama Ponga

Credit: Song lyrics written by Yugabharathi

Listen to the "Aavi Parakkum Teakadai" audio online

Tune in to the "Aavi Parakkum Teakadai" music video