Saachitale Lyrics From Love Today

If you enjoyed the music, you should try to read the entire Saachitale lyrics in Tamil. The English translation of the Tamil song Saachitale can be found here below.

Saachitale is a song from the film Love Today, which stars Pradeep Ranganathan and Ivana. Pradeep Ranganathan wrote the lyrics, and YuvanShankarRaja composed the music for the song, which was sung by YuvanShankarRaja.

Here are some details about the song "Saachitale" by Pradeep Ranganathan before we get to the lyrics part:

Saachitale Song Details

TitleSaachitale
Movie/AlbumLove Today
SingerYuvanShankarRaja
MusicYuvanShankarRaja
LyricsPradeep Ranganathan
Duration4 Mins
Song Origin LanguageTamil
CastPradeep Ranganathan and Ivana
Music LabelSony Music South
Released OnNovember 2022

Saachitale Lyrics in Tamil

டுடுடுடுடுடு…

ஊரே அவள பார்த்தா
அவ என்ன மட்டும் பார்த்தா
யார் சொன்னாலும் நம்ப மாட்டா
அவ தாண்டா நம்பர் கேட்டா

பசங்க சீன போட்டா
அவ கண்டுக்கவே மாட்டா
என் கூட பேச்ச போட்டா
நான் என்ன அவளோ ஸ்மார்ட்டா

க்யூட்டானா ஸ்மைல போட்டு சாச்சிட்டாளே
கண் ஜாட காட்டி என்னை கவுத்துட்டாளே
பஸ்ட் எல்லாம் ஒழுங்கா நின்னேன்
என்னடி என்ன பண்ண
நிதானம் இப்போ இல்ல
காலும் தரயில் நிக்கவில்ல

சாச்சிட்டாளே ஆள சாச்சிட்டாளே
மாத்திட்டாளே வாழ்க்க மாத்திட்டாளே
ஆள சாச்சிட்டாளே
வாழ்க்க மாத்திட்டாளே

டுடுடுடுடுடு…

வெறுப்பான நேரம் எல்லாம்
வாழ்க்க வேணாம் தோணும்
நீ மட்டும் கூட இருந்தாலே எல்லாமே மாறும்
நிஜமான கிஸ்ஸே வேணாம்
கிஸ்ஸு ஸ்மைலி போதும்
அத பாத்து பாத்து சிரிச்சிப்பேண்டி
ஒவ்வொரு நாளும்

அப்பப்போ கோவம் வரும்
உன் கூட சண்ட வரும்
இச்சுனு ஒண்ணு தந்தா எல்லாமே மாறும்

ஏய் நான் உன்ன தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உன்னை ஃபுல்லா புரிஞ்சிகிட்டேன்
நீ தப்பே பண்ணுனாலும்
அத ரசிச்சிகிட்டேன்

உன்ன புடிச்சிகிட்டேன்
டைட்டா புடிச்சிகிட்டேன்
இனி விடவே மாட்டேன்
உன்னை விடவே மாட்டேன்

உன்ன புடிச்சிகிட்டேன்
டைட்டா புடிச்சிகிட்டேன்
இனி விடவே மாட்டேன்
உன்னை விடவே மாட்டேன்
டேன் டேன் டேன்

ஊரே அவள பார்த்தா
அவ என்ன மட்டும் பார்த்தா
யார் சொன்னாலும் நம்ப மாட்டா
அவ தாண்டா நம்பர் கேட்டா

பசங்க சீன போட்டா
அவ கண்டுக்கவே மாட்டா
என் கூட பேச்ச போட்டா
நான் என்ன அவளோ ஸ்மார்ட்டா

டுடுடுடுடுடு…

ஆள சாச்சிட்டாளே
வாழ்க்க மாத்திட்டாளே
ஆள சாச்சிட்டாளே
வாழ்க்க மாத்திட்டாளே

Saachitale Lyrics in English

Tu tu tu tu tu tu
Tu tu tu tu tu tu

Oore avala patha
Ava enna mattum patha
Yaar sonnalum namba maata
Ava thaanda number keta

Pasanga scene eh potta
Ava kandukavae maata
En kooda pecha pota
Naan enna avalo smart ah

Cute aana smile eh potu
Saachitalae
Kan jaada kaati enna
Kouthitalae
First ellam ozhunga ninnen
Ennaadi enna panna
Nidhaanam ippo illa
Kaalum tharayil nikkavilla

Saachitalae aala saachitalae
Maathitalae vazhka maathitalae
Saachitalae aala saachitalae
Maathitalae vazhka maathitalae

Aala saachitalae
Vazhka maathitalae
Aala saachitalae
Vazhka maathitale

Tu tu tu tu tu tu
Tu tu tu tu tu tu

Verupana neram ellaam
Vazhka venam thonum
Nee mattum kudda
Irundhalae ellamae maarum

Nejamana kiss eh venam
Kiss-u smiley podhum
Adha paathu paathu
Sirichipendi ovvoru naalum

Appapo kovam varum
Un kooda sanda varum
Ichhunu onnu thandha
Ellamae maarum

Yei naa unna therinjikiten
Unna full ah purinjikiten
Nee thappae pannunalum
Adha rasichikiten

Una pudichikiten
Tight ah pudichikiten
Ini vidavae maaten
Unna vidavae maaten

Una pudichikiten
Tight ah pudichikiten
Ini vidavae maaten
Unna vidave maaten
Tan tan tan

Oore avala patha
Ava enna mattum patha
Yaar sonnalum namba maata
Ava thaanda number keta

Pasanga scene eh potta
Ava kandukavae maata
En kooda pecha pota
Naan enna avalo smart ah

Tu tu tu tu tu tu
Tu tu tu tu tu tu

Aala saachitalae
Vazhka maathitalae
Aala saachitalae
Vazhka maathitalae

Saachitale Lyrics Video

Credit: Song lyrics written by Pradeep Ranganathan

Listen to the "Saachitale" audio online

Tune in to the "Saachitale" music video