Vat No Saval Che Lyrics By Hiral Raval

If you enjoyed the music, you should try to read the entire Vat No Saval Che lyrics in Gujarati. The English translation of the Gujarati song Vat No Saval Che can be found here below.

Vat No Saval Che is a song from the film , which stars Shahid Shaikh, Nirav Brahmbhatt, Amrat Raval, Devraj Bhatiya. Rajan Rayka and Dhaval Motan wrote the lyrics, and Jitu Prajapati composed the music for the song, which was sung by Hiral Raval.

Here are some details about the song "Vat No Saval Che" by Rajan Rayka and Dhaval Motan before we get to the lyrics part:

Vat No Saval Che Song Details

TitleVat No Saval Che
SingerHiral Raval
MusicJitu Prajapati
LyricsRajan Rayka and Dhaval Motan
Duration6.18 Mins
Song Origin LanguageGujarati
CastShahid Shaikh, Nirav Brahmbhatt, Amrat Raval, Devraj Bhatiya
Music LabelT-Series
Released On23 Oct 2023

Vat No Saval Che Lyrics in Gujarati

એ જે લોકો મારા ટાર્ગેટ માં
એ એતો જોવા નઈ મળે ફરી માર્કેટ માં

એ જે લોકો મારા ટાર્ગેટ માં
એતો જોવા નઈ મળે ફરી માર્કેટ માં

એ નઝરે ચડ્યા છે ગણાં રે અમારી
ફરી જશે જો જો એમની પથારી
નઝરે ચડ્યા છે ગણાં રે અમારી
ફરી જશે જો જો એમની પથારી

હવે તો વટ નો સવાલ છે
હવે તો વટ નો સવાલ છે

એ જે લોકો મારા ટાર્ગેટ માં
એતો જોવા નઈ મળે ફરી માર્કેટ માં

એ ભૂલથી એ અમારા હોમે ના આવતા
હંતઈ જજો ઘરમાં બાર ના આવતા

અલ્યા સર્વિસ થઈ જાશે નકર આવતા ને જાતા
સુતેલા સિંહને ના રે સતવતા

એ અમારા થી બચી ચોં તમે જાસો
ખોટી જગ્યા એ ભીડાઈ જયાંછો
અમારા થી બચી ચોં તમે જાસો
ખોટી જગ્યા એ ભીડાઈ જયાંછો

હવે તો વટ નો સવાલ છે
હવે તો વટ નો સવાલ છે

એ જે લોકો મારા ટાર્ગેટ માં
એતો જોવા નઈ મળે ફરી માર્કેટ માં

હે તારો પાવર ના ઉતારુ તો નોમ બદલી દેસુ
માફી ના મંગાવું તો ગોમ છોડી દેસુ

અલ્યા વસ્તી વચ્ચે તારી અમે આબરૂ રે લેશુ
છેડા હુદી પૂરું કરશુ બાકી ના મેલસું

એ મોટી ટોપ હોય તોય ફોડી રે નાખશુ
અભિમાન બધું તારું તોડી રે નાખશુ
મોટી ટોપ હોય તોય ફોડી રે નાખશુ
અભિમાન બધું તારું તોડી રે નાખશુ

હવે તો વટ નો સવાલ છે
હવે તો વટ નો સવાલ છે

એ જે લોકો મારા ટાર્ગેટ માં
એતો જોવા નઈ મળે ફરી માર્કેટ માં

નઝરે ચડ્યા છે ગણાં રે અમારી
ફરી જશે જો જો એમની પથારી

એ રાજન ભાઈ વટ નો સાવલ છે
ધવલ ભાઈ વટ નો સાવલ છે
એ અમારા વટ નો સાવલ છે

Vat No Saval Che Lyrics in English

Ae je loko mara target ma
Ae aeto jova nai made fari market ma

Ae je loko mara target ma
Aeto jova nai made fari market ma

Ae nazare chadya che gana re amari
Fari jase jo jo emani pathari
Nazare chadya che gana re amari
Fari jase jo jo emani pathari

Have to vat no saval che
Have to vat no saval che

Ae je loko mara target ma
Aeto jova nai made fari market ma

Ae bhulthi ae amara home na aavata
Hantai jajo gharma bar na aavta

Alya service thai jase nakar aavta ne jata
Sutela sinhne na re satavata

Ae amara thi bachi cho tame jaso
Khoti jagya ae bhidai jayacho
Amara thi bachi cho tame jaso
Khoti jagya ae bhidai jayacho

Have to vat no saval che
Have to vat no saval che

Ae je loko mara target ma
Aeto jova nai made fari market ma

He taro pavar na utaru to nom badli desu
Mafi na mangavu to gom chhodi desu

Alya vasti vachhe tari ame aabru re lesu
Cheda hudi puru karsu baki na melsu

Ae moti top hoy toy fodi re nakhsu
Abhiman badhu taru todi re nakhsu
Moti top hoy to fodi re nakhsu
Abhiman badhu taru todi re nakhsu

Have to vat no saval che
Amara vat no saval che

Ae je loko mara target ma
Aeto jova nai made fari market ma

Nazare chadya ch gana re amari
Fari jase jo jo emani pathari

Ae rajan bhai vat no saval che
Dhaval bhai vat no saval che
Ae amara vat no saval che

Credit: Song lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan

Listen to the "Vat No Saval Che" audio online

Tune in to the "Vat No Saval Che" music video