If you enjoyed the music, you should try to read the entire Vazhi Neduga Kattu Malli lyrics in Tamil. The English translation of the song Vazhi Neduga Kattu Malli can be found here below.
Vazhi Neduga Kattu Malli is a song from the film Viduthalai Part 1, which stars Soori, Vijay Sethupathi, Bhavani Sri, Chetan and Gautham Vasudev. Ilaiyaraaja wrote the lyrics, and Ilaiyaraaja composed the music for the song, which was sung by Ilaiyaraaja and Ananya Bhat.
Here are some details about the song "Vazhi Neduga Kattu Malli" by Ilaiyaraaja before we get to the lyrics part:
Vazhi Neduga Kattu Malli Song Details
Title | Vazhi Neduga Kattu Malli |
Movie/Album | Viduthalai Part 1 |
Singer | Ilaiyaraaja and Ananya Bhat |
Music | Ilaiyaraaja |
Lyrics | Ilaiyaraaja |
Duration | 5.14 Mins |
Cast | Soori, Vijay Sethupathi, Bhavani Sri, Chetan and Gautham Vasudev |
Released On | March 2023 |
Vazhi Neduga Kattu Malli Lyrics in Tamil
வழி நெடுக காட்டுமல்லி
யாரும் அத பாக்கலியே
எனக்கா பூத்தது காட்டுக்குள்ள
வருமா? வருமா? வீட்டுக்குள்ள
காடே மணக்குது வாசத்துல
என்னோட கலக்குது நேசத்துல
வழி நெடுக காட்டுமல்லி…..
வழி நெடுக காட்டுமல்லி
கண்பார்க்கும் கவனமில்லை
பூக்குற நேரம் தெரியாது
காத்திருப்பேன் நான் சலிக்காது
பூ மணம் புதுசா தெரியும்மா
என் மனம் கரும்பா இனிக்குதம்மா
வழி நெடுக காட்டுமல்லி…..
கனவெனக்கு வந்ததில்லை
இது நிசமா கனவு இல்ல
கனவா போனது வாழ்க்க இல்ல
வாழ்க்கைய நெனச்சி வாழ்ந்தில்ல
மஞ்சு மூட்டமா மனசுக்குள்ள
போகுற வருகிற நினைவுகளே
ஒறங்குது உள்ளே ஒரு விசயம்
ஒறக்கம் கலஞ்சா நெசம் தெரியும்
காத்திருப்பேன் நான் திரும்பி வர
காட்டுமல்லியில அரும்பெடுக்க
வழி நெடுக காட்டுமல்லி
கண்பார்க்கும் கவனமில்லை
காடே மண்க்குது வாசத்துல
என்னோட கலக்குது நேசத்துல
கிட்ட வரும் நேரத்துல
எட்டி போற தூரத்துல
நீ இருக்க உள்ளுக்குள்ள
உன்ன விட்டு போவதில்ல
ஒலகத்தில் எங்கோ மூலையில
இருக்கிற இருண்ட காட்டுக்குள்ள
இறு சிறு உயிரு துடிக்கிறது
நெசமா யாருக்கும் தெரியாது
சாட்சி சொல்லும் இந்தக் காடறியும்
காட்டுல வீசிடும் காத்தறியும்
வழி நெடுக காட்டுமல்லி
கண் பார்த்தும் கவனமில்லை
எனக்கா பூத்தது காட்டுக்குள்ள
வருமா? வருமா? வீட்டுக்குள்ள
பூ மணம் புதுசா தெரியுதம்மா
என் மனம் கரும்பா இனிக்குதம்மா
வழி நெடுக காட்டுமல்லி…..
Vazhi Neduga Kattu Malli Lyrics in English
[Male Voice] Vazhi neduga kaattumalli
Yaarum adha paakkaliyae
Enakkaa pooththathu kaattukulla
Varuma.. varuma veettukulla
[Male Voice] Kaadae manakudhu vaasathula
Ennoda kalakudhu nesathulaa
Vazhi neduga kaattumalli….ee…
[Female Voice] Vazhi neduga kaattumalli
Kann paarthum kavanam illa
Pookura neram theriyadhu
Kaathiruppen naan salikkadhu
[Female Voice] Poo manam pudhusa theriuthamma
En manam karumba inikudhamma
Vazhi neduga kaattumalli…ee..
[Male Voice] Kanavenakku vandhadhu illai
Idhu nesama kanavu illai
[Female Voice] Kanavaa ponadhu vazhka illai
Vazhkaiya nenachi vazhndhadhillai
[Male Voice] Manju mootttama manasukulla
Pogura varugira ninaivugalae
[Female Voice] Orangudhu ulla oru visaiyum
Orakkam kalanja nesam theriyum
[Male Voice] Kathiruppen naan thirumbi vara
Kaattumalliyila arumbedukka
[Female Voice] Vazhi neduga kaattumalli
Kann parrkum kavanamillai
[Male Voice] Kaadae manakudhu vaasathula
Ennoda kalakudhu nesathulaa
[Female Voice] Kitta varum nerathula
Etti pora dhoorathula
[Male Voice] Nee irruikka ullukullla
Unna vittu povadhilla
[Female Voice] Ulagathil engo moolaiyila
Irukkira irunda kaattukulla
[Male Voice] Iru siru usiru thudikiradhu
Nesama yarrukum theriyaadhu
[Female Voice] Saatchi sollum indha kaadariyum
Kaattula veesidum kaathariyum
Vazhi neduga kaattumalli
Kann paarthum kavanamillai
[Male Voice] Enakkaa pooththathu kaattukulla
Varuma.. varuma veettukulla
[Female Voice] Poo manam pudhusa theriuthamma
En manam karumba inikudhamma
[Both] Vazhi neduga kaattumalli…ee..
Credit: Song lyrics written by Ilaiyaraaja