Villain Yaaru Lyrics By Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan

If you enjoyed the music, you should try to read the entire Villain Yaaru lyrics in Tamil. The English translation of the Tamil song Villain Yaaru can be found here below.

Villain Yaaru is a song from the film LEO, which stars Thalapathy Vijay, Sanjay Dutt, Trisha, Priya Anand, Arjun, Mansoor Ali Khan. Vishnu Edavan wrote the lyrics, and Anirudh Ravichander composed the music for the song, which was sung by Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan.

Here are some details about the song "Villain Yaaru " by Vishnu Edavan before we get to the lyrics part:

Villain Yaaru Song Details

TitleVillain Yaaru
Movie/AlbumLEO
SingerAnirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan
MusicAnirudh Ravichander
LyricsVishnu Edavan
Duration3.08 Mins
Song Origin LanguageTamil
CastThalapathy Vijay, Sanjay Dutt, Trisha, Priya Anand, Arjun, Mansoor Ali Khan
Music LabelSony Music South
Released On20 Oct 2023

Villain Yaaru Lyrics in Tamil

ஒரு முகம் விரட்ட
ஒரு முகம் விரும்ப
ஒரு மனுஷ போர்வையில
மிருகம் வாழுமா
சொல்லு..சொல்லு சொல்லு சொல்லு

இது யார்
ஒரு கண்ணு கொதிக்குதே
ஒரு கண்ணு அழுகுதே
இதில் எந்த கண்ணுல
உண்மை வாழுது
எந்த கண்ணுல
மிருகம் வாழுது

ஒரே கேள்வி வில்லன் யாரு டா
ஒரே கேள்வி வில்லன் யாரு டா
ஒத்த கேள்வி வில்லன் யாரு டா
மொத்த கேள்வி வில்லன் யாரு டா

பதிலில் சொல்லக்கூடும்
இந்த போர் இன்று தீருமா
நாளை தீருமா கொன்று தீருமா
சொல்லு…சொல்லு
வில்லன் யாரு டா

எது ராட்சசன் எது நல்லவன்
அட கடவுளும் வதங்கள செஞ்சவன்
ஒரு காட்டுல நடு ராத்திரி
கண்கட்டியே ஊரு மாதிரி

புயல் நடுவுல கடல் மடியில
ஒரு ஓரத்தில் கடிக்கிற மாதிரி
பதிலில் தேடுறேன் பதிலில் தேடுறேன்
தாடை எல்லாம் தாண்டியும்

ஒரே கேள்விதா
நண்பன் யாரு டா
ஒரே கேள்விதா
நண்பன் யாரு டா
ஒத்தகேள்வி
நண்பன் யாரு டா
மொத கேள்வியும்
வில்லன் யாரு டா

பதிலில் சொல்லக்கூடும்
இந்த போர் இன்று தீருமா
நாளை தீருமா கொண்டரு தீருமா
சொல்லு..சொல்லு சொல்லு சொல்லு…
நண்பன் யாரு டா

{இங்க வில்லன் யாரு டா
இங்கே நண்பன் யாரு டா} (3)

ஒரே கேள்வி வில்லன் யாரு டா
சொல் சொல் சொல் சொல்….

Villain Yaaru Lyrics in English

Oru mugam viratta
Oru mugam virumba
Oru mannsha porvayila
Mirugam mirugam vazhuma
Sollu sollu sollu

Idhu yaar
Oru kannu kothikudhe
Oru kannu azhugithe

Idhil endha kanuala unma vaazhudhu
Endha kanuala mirugam vaazhudhu

Orey kelvidha villan yaaru daa
Orey kelvi villan yaaru daa
Otha kelvi villan yaaru daa
Motha kelviyum villan yaaru daa
Pathil solla kudum
Intha por indru theeruma
Naalai theeruma kondru theeruma
Sollu villan yaaru daa

Yedhu ratchasan yedhu nallavan
Ada kadavulum vadhangala senjavan
Oru kaatula nadu rathiri
Kankatiye ooura mathiri

Puyal naduvula kada madiyila
Oru orathil kadikira madhiri

Badhil theduren badhil theduren
Thadai ellam thandiyum

Orey kelvidha nanban yaaru daa
Orey kelvidha nanban yaaru daa
Othakelvi nanban yaaru daa
Motha kelviyum villan yaaru daa
Pathil solla kudum
Intha por indru theeruma
Naalai theeruma kondru theeruma
Sollu nanban yaaru daa

Inge villan yaaru daa
Inge nanban yaaru daa
Villan yaaru daa

Credit: Song lyrics written by Vishnu Edavan

Listen to the "Villain Yaaru " audio online

Tune in to the "Villain Yaaru " music video